DU LỊCH CẮM TRẠI

Chào mừng quý công ty đến với Sơn Tinh Camp, nơi lý tưởng giúp quý công ty có những hoạt động dã ngoại, teambuilding hay đơn giản là tham quan thư giãn.Phong cảnh hoang sơ dã ngoại tại Sơn Tinh Camp

 
Phong cảnh tại Sơn Tinh Camp phù hợp để tổ chức các chương trình hội trại dành cho vài trăm đến vài nghìn người. Các hoạt động teambuilding gắn kết cho các công ty, câu lạc bộ và sinh viên.

Nghỉ ngơi trong lều trại mang lại cho du khách một trải nghiệm mới lạ.


Ẩm thực truyền thống với nhiều món ăn quê độc đáo


Sơn Tinh camp có một nguồn cung cấp nguyên liệu chế biến ẩm thực dồi dào, luôn tươi mới không qua thiết bị bảo quản và có hương vị đặc sắc.
Các hoạt động teambuilding sôi nổi, gắn kết Sơn Tinh Camp những con người cởi mở thân thiện

Để giúp Quý công ty có chương trình vui vẻ, ý nghĩa, gắn kết; Sơn Tinh Camp có đội ngũ kinh doanh nhiệt tình, thân thiện luôn sẵn sàng tư vấn mọi dịch vụ cho Quý công ty một cách chuẩn xác và tiết kiệm kinh tế nhất. Sơn Tinh camp cũng hội tụ được những đội ngũ quản trò, hoạt náo viên, teambuilder kinh nghiệm luôn tràn đầy nhiệt huyết, để dẫn dắt quý công ty trải nghiệm những trò chơi, chặng đường teambuilding ở các cung bậc cảm xúc khác nhau.
Sơn Tinh Camp luôn cố gắng nỗ lực hết mình nhằm đáp cứng nhu cầu dịch vụ của quý công ty, luôn coi sự hài lòng của quý công ty là động lực phát triển, là thành công của mình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét